เนื้อหาการสอน

แนะนำวัสดุอุปกรณ์ รวมถึงวัตถุดิบ ต่างๆ ที่ต้องใช้ในหลักสูตรเรียน Shampoo Bar

Shampoo Bar สูตรนี้จะเน้นเลือกน้ำมันที่เน้นในการบำรุง เช่น ปาล์มโอเลอิน น้ำมันมะกอกที่ช่วยบำรุงหนังศรีษะ และทำให้เส้นผมแข็งแรง แต่ก็ยังได้ค่าทำความสะอาดจากน้ำมันมะพร้าว นอกจากนั้น ยังใช้สมุนไพรต่างๆ เพิ่มสรรพคุณลงไปในแชมพูบาร์แต่ละก้อนด้วย เช่น ขิง ช่วยให้ผมใหม่งอกเร็วขึ้น ดอกอัญขัน ที่ช่วยเรื่องผมร่วง ผมหงอก
แชมพูบาร์สูตรนี้จึงเป็นสูตรบำรุง เหมาะกับทุกสภาพผมและหนังศรีษะ ที่สำคัญยังใช้น้ำมัน และสมุนไพรพื้นฐานที่หาได้ทั่วไป

แชมพูบาร์ สูตรนี้จะเป็นสูตรบำรุงเส้นผม เหมาะมากสำหรับผู้ที่มีผมแห้ง ซึ่งน้ำมันมะกอกมีสรรพคุณในการแก้รังแค และทำให้เส้นผมชุ่มชื่นมีน้ำหนัก น้ำมันสวีทอัลมอนด์และน้ำมันโจโจ้บา ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงและหนังศรีษะมีสุขภาพดี ลดการหลุดล่วงของเส้นผม

นอกจากนั้นยังใช้สมุนไพรที่ดีกับผม และหนังศรีษะอย่าง ชะเอมเทศ ที่มีฤทธิ์ ต้านเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อราบนหนังศีรษะ ร่วมด้วย ใบเตย และใบบัวบก ที่ช่วยชะลอผมหงอกก่อนวัยได้เป็นอย่างดี

สูตรนี้จะเน้นไปที่การทำความสะอาดเส้นผม จากการใช้น้ำมันมะพร้าว นอกจากนั้นยังพิเศษด้วยการใช้ เนยโกโก้ ซึ่งจะช่วยทรีทเม้นผมด้วย เนื่องด้วยมีค่าบำรุงที่สูงช่วยให้ผมนุ่มลื่น มีสุขภาพที่ดี

แชมพูบาร์สูตรนี้จึงมีความสามารถในการทำความสะอาดที่ดี อีกทั้งยังสามารถบำรุงผมได้ในตัวด้วย เหมาะกับกลุ่มคนที่ต้องการความสะอาดในการชำระล้าง เหงื่อออกเยอะ หรือใช้หลังจากทำกิจกรรมกลางแจ้งมา

แชมพูบาร์ สูตรทำความสะอาด ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ซึ่งคนที่ผมแห้งก็สามารถใช้ได้เพราะจากการบำรุงของเชียร์บัตเตอร์และไขวัว นอกจากนั้นสูตรนี้ยังมีการ Superfat นอกสูตรด้วย น้ำมันสะเดาที่จะช่วยกำจัดรังแคได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญยังสามารถนำไปใช้กับสุนัขได้ด้วย เนื่องจากน้ำมันสะเดามีสาร Antiseptic และ Insecticidal agent ที่ช่วยบำรุงขน และทำให้ขนเงางาม

แชมพูบาร์ สูตรรักษาสภาพสีผม โดยจะช่วยให้คนที่มีผมขาว สีค่อยๆ หม่นลง ซึ่งในสูตรนี้ใช้สี Biofusion semi-permanent ของ Teluca ซึ่งเป็นสีกึ่งธรรมชาติ มีความปลอดภัยสูง ซึ่งแชมพูสูตรนี้ออกแบบให้มีความสามารถในการทำความสะอาด และช่วยทำให้ผมนุ่มลื่น ควบคู่กัน จึงเหมาะกับทุกสภาพศรีษะและเส้นผม

ครีมนวดผมแบบก้อน ซึ่งได้สรรพคุณการบำรุงเส้นหนังศรีษะ และเส้นผม โดยได้ วิตามิน E จากโกโก้บัตเตอร์ ซึ่งช่วยฟื้นฟูสภาพผมที่แตกหัก เสียหาย และ มอยส์เจอไรเซอร์ธรรมชาติอย่างดีจากเชียร์บัตเตอร์ ช่วยให้เส้นผมมีน้ำหนักอยู่ทรง และยังเสริมด้วยน้ำมันดีๆ อย่างโจโจ้บา และน้ำมันเมล็ดองุ่น ที่มีกรดไลโนเลอิก ซึ่งเป็นกรดไขมันโอเมก้า-6 ที่ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมอีกด้วย

สนใจสามารถสมัครได้ทาง Line หรือให้ข้อมูลติดต่อกลับทางด้านล่างได้เลย
line@ krusu

    ชื่อ (ต้องกรอก)

    อีเมล์ของคุณ (ต้องกรอก)

    เบอร์โทร (ต้องกรอก)

    Line ID (หากต้องการติดต่อผ่าน Line)