เนื้อหาการสอน

แนะนำวัสดุอุปกรณ์ รวมถึงวัตถุดิบ ต่างๆ ที่ต้องใช้ในหลักสูตรเรียน ทำลิปสติก

เทคนิคการเลือกใช้สีสำหรับ ทำลิปสติก และการผสมสี ให้ออกมาเป็นสีที่ต้องการ

ลิปสติก สูตรมาตรฐาน โดยนำวัตถุดิบมาจากน้ำมัน บัตเตอร์ และแวกซ์ ธรรมชาติ สร้างความโดดเด่นด้วยเฉดสีต่างๆ ที่ออกแบบได้เอง ในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร

ทำลิปสติก เนื้อครีมจากธรรมชาติ เพิ่มเติมคือความแมทต์ แต่ยังคงความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากไว้เหมือนเดิม

ทำลิปจิ้มจุ่ม เนื้อเหลว จากวัตถุดิบธรรมชาติ เติมแต่งด้วยเฉดสีมากมาย ใช้งานง่ายดายเพียงแค่แต้มที่ริมฝีปาก

ลิปเหลว เนื้อแมทต์ (สีด้าน) อีกสูตรที่นิยมกันมากมาย ทาแล้วสีติดเห็นเด่นชัด พิกเม้นท์แน่น ใครเห็นเป็นต้องชอบ

ลิปเหลว จูบไม่หลุด จะได้เรียนรู้เทคนิคการทำลิปเหลว ให้สีติดทนกับริมฝีปาก โดยมีคุณสมบัติกันน้ำ ทำให้สีไม่หลุดง่ายๆ ไม่ว่าจะดื่มน้ำ หรือรับประทานอาหาร ก็ตามโดยใช้วัตถุดิบ และ สีลิป ที่ปลอดภัย 100%

ลิปสติกบำรุงผิวปาก ที่จะช่วยป้องกันริมฝีปากแห้ง พื้นฟูผิวปากที่กร้านเสียให้กลับมานุ่มเนียน ด้วยวิตามินจากน้ำมัน และบัตเตอร์ธรรมชาติ เหมาะกับการใช้งานทุก เพศ ทุกวัย และทุกเวลา

ลิปกลอส เพิ่มความมันวาว ช่วยให้ริมฝีปากเย้ายวน เซ็กซี่เกินห้ามใจ ด้วยสูตรที่เน้นให้สีลิปชัดกระจ่าง แต่เนื้อเบาบาง ชุ่มชื่นกับริมฝีปาก

ลิปเจลลี่เนื้อใส ที่จะช่วยความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ซึ่งจุดเด่นของลิปเจลลี่คือ สามารถใส่ลวดลายเข้าไปในเนื้อลิปได้ เช่นทองคำ หรือแม้แต่ดอกไม้ดอกเล็กๆ ที่จะช่วยให้ลิปดูดีมีลูกเล่นไม่ซ้ำกับใคร

ลิปแทททู หรือลิปสักปาก ที่จะเปลี่ยนจากปากซีดเป็นปากสวยแบบธรรมชาติ ซึ่งเป็นเทรนใหม่จากเกาหลี เพียงทาแล้วลอกออก ก็จะได้สีปากที่สวยดั่งใจ ด้วยส่วนผสมที่ปลอดภัยเป็นมิตรต่อริมฝีปาก

ลิปบาล์ม หรือลิปมัน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการบำรุงผิวปาก เช่นเดียวกับ สีผึ้ง ที่มีส่วนผสมของ ไขผึ้งธรรมชาติ เนยเชียร์ และส่วนผสมที่มีประโยชน์จากธรรมชาติ เหมาะสำปรับบำรุงริมฝีปาก โดยเฉพาะริมฝีปากที่หมองคล้ำ ให้กลับมาสวย อมชมพูดังเดิม

น้ำหอมแห้ง (Solid Perfume) การเก็บกลิ่นหอมอีกรูปแบบหนึ่ง ไว้ให้ตลับเล็กๆ ที่ง่ายต่อการพกพา ไม่ว่าจะนำขึ้นเครื่องบิน พกในกระเป๋าสะพายเล็กๆ และการใช้งานที่ง่ายดาย เพียงแค่หยิบมาแต้ม ก็ได้กลิ่นหอมชวนหลงไหล